Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Bào tử nấm linh chi là gì? Tại sao lại có khả năng chống ung thư?

163  Lượt Xem

Bào tử nấm linh chi - Ức chế tế bào ung thư hiệu quả

Nấm Linh Chi được đánh giá là tốt hay không là nhờ vào lớp bào tử màu nâu trên mặt nấm. Đây là nơi tập trung các thành phần dưỡng chất của nấm, cũng là bộ phận quan trọng nhất của nấm ,không nên rửa sạch lớp bào tử này .

Bào tử Nấm Linh Chi là gì ?
Bào tử Nấm Linh Chi chính là lớp phấn màu nâu vàng phủ trên bề mặt của tai nấm , lớp bào tử này chỉ có khi cây nấm bước vào tuổi trưởng thành khi đó chúng sẽ sản sinh và phóng thích ra lớp bào tử, tức là hạt giống hữu ích cho đời sau.

Bào tử có kích thước rất nhỏ, khoảng từ 5.5-10.2 micron, phải xem dưới kính hiển vi mới thấy được. Nấm linh chi non hoặc chưa trưởng thành thì không có lớp bào tử này bề mặt tai nấm luôn sáng bóng

Bào tử Nấm Linh chi chứa các thành phần quan trọng như Polysaccharide, triterpen, acid béo, acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng với hàm lượng đậm đặc, quyết định chất lương của cây nấm là tốt hay không tốt. Khi Linh Chi phóng thích bào tử, nhìn xuyên qua ánh nắng sẽ thấy từng đợt bào tử bay qua như khói, bám thành một lớp bụi mỏng màu nâu đỏ rất mịn trên bề mặt nấm.

Một số lưu ý khi mua Nấm Linh Chi :
- Không nên chọn mua những tai nấm to 
- Không nên mua những tai nấm có bề mặt bóng bẩy. 
- Không mua những tai nấm bị mọt , thủng lỗ chỗ trên bề mặt

Những tai nấm to rất có thể đã được phun chất kích thích tăng trưởng , những tai nấm bóng bẩy có thể là chưa trưởng thành hoặc đã bị cạo mất lớp bào tử trên bề mặt, những tai nấm mọt có thể là đã được để quá lâu khi đó chúng chỉ còn lại là xác nấm mà thôi.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

VPGD Nấm linh chi Tân Đông Phước: 312/89 Quang Trung, p10, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0906 940 948 ( Ms.Nhi )

Email: sales3@tandongphuoc.com

Website: www.tandongphuoc.com

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?