Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Nên mua Nấm linh chi ở đâu?

143  Lượt Xem

Vì dùng Linh Chi là để tăng cường sức khỏe, nên cách lựa chọn nấm Linh Chi thế nào, và địa chỉ nào đảm bảo uy tín chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng.

Sẽ rất tốt nếu bạn có thể mua nấm từ các trại nấm Linh chi Việt nam. Nếu bạn tham khảo online, ít nhất phải có đầy đủ các hình ảnh về quy trình trồng nấm. Một số nơi lấy danh nghĩa trại nấm, nhưng thực chất chỉ là mua đi bán lại những loại nấm Linh chi phẩm chất kém với giá trên trời.

Nếu bạn mua nấm Linh chi Việt nam chế biến, phải chắc chắn là nó ghi đầy đủ thành phần các hoạt chất trên tổng số trọng lượng, ngược lại, rất có thể bạn sẽ bỏ tiền ra mua loại bột xay từ những loại nấm Linh Chi phẩm chất kém.

Hiện nay có một số nơi trồng loại nấm Linh chi khá lớn, nhìn rất hoành tráng và bắt mắt, nhưng bề mặt nấm đỏ quạch, rất ít hoặc hoàn toàn không có bào tử. Một số khách hàng của trại nấm TÂN ĐÔNG PHƯỚC thấy lạ cũng mua về dùng nhưng không chuộng, vì nó không có những vị đặc trưng như đắng và gây của nấm Linh chi TÂN ĐÔNG PHƯỚC . Tham khảo Cách dùng nấm Linh chi hiệu quả

Loại nấm này cũng được một số người buôn bán, đem về đóng giả làm Nấm Linh chi Hàn Quốc để lừa gạt người tiêu dùng.

Nấm Linh Chi TÂN ĐÔNG PHƯỚC được gieo trồng theo quy trình an toàn vệ sinh tuyệt đối. Giống nấm Linh chi TÂN ĐÔNG PHƯỚC được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Mikei, Nhật Bản, được chọn lọc và lai tạo từ các chuyên gia lâu năm.

Tai nấm Linh Chi TÂN ĐÔNG PHƯỚC có kích thước và trọng lượng trung bình, đường kính từ 12 đến 15cm, bào tử nhiều, bám thành từng lớp dày trên bề mặt. Quy trình thu hoạch được thực hiện thủ công 100%, Sản phẩm cuối cùng là loại nấm Linh Chi chất lượng cao, an toàn sử dụng, đã được hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Trại nấm TÂN ĐÔNG PHƯỚC tự hào là một trong những trang trại nấm Linh Chi đỏ lớn nhất Việt nam.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp trồng loại nấm này tại tp HCM, TÂN ĐÔNG PHƯỚC xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm, hy vọng sẽ giúp bạn chọn đúng.

 

 

Các lý do bạn nên sử dụng nấm Linh Chi TÂN ĐÔNG PHƯỚC

• Trại nấm TÂN ĐÔNG PHƯỚC đảm bảo cung cấp cho bạn loại nấm Linh Chi đỏ tốt nhất, với giá hợp lý nhất Việt nam. Nguồn giống của nấm Linh chi TÂN ĐÔNG PHƯỚC được chọn lựa bởi các chuyên gia lâu năm và nhập khẩu trực tiếp từ công ty Mikei, Nhật Bản.

• Nấm Linh Chi TÂN ĐÔNG PHƯỚC được trồng theo phương pháp an toàn với quy mô lớn, sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng.

• Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, luôn rộng cửa chào đón khách hàng đến tham quan trại.

• Không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào, giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

• TÂN ĐÔNG PHƯỚC nhận đổi, trả lại nấm từ phía khách hàng, nếu các bạn không hài lòng vì bất cứ lý do gì, đồng thời hoàn trả các bạn 100% tiền.

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?