Gửi một tin nhắn!

Nấm Linh Chi nguyên tai dạng hộp cao cấp T2

298

650.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_23599
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Giá bán: 650,000 vnđ Giống: Nấm linh chi đỏ Trọng lượng: 500gr Cách đóng gói: Hộp bọc màng co Đây là món quà đầy ý nghĩa tặng đến những người phụ nữ yêu thương nhân ngày 8/3. Hộp quà tặng Nấm linh chi cao cấp & thượng hạng, sang trọng, rất phù hợp để làm quà tặng trong những dịp sinh nhật, lễ, tết.

  • Nấm Linh chi có tác dụng phụ gì?

Không có tác dụng phụ khi dùng nấm Linh Chi đỏ trong thời gian dài. Tuy nhiên, đối với một số người mới sử dụng sẽ có một số triệu chứng của việc đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Những triệu chứng như khó tiêu, da nổi mẩn, hoa mắt có thể xảy ra khi cơ thể diễn ra quá trình đào thải độc tố. Các độc tố này tích lũy trong cơ thể qua chế độ dinh dưỡng không đúng cách, và những thói quen xấu như hút thuốc hoặc đồ uống. Đây là những triệu chứng ngắn hạn, có xu hướng biến mất trong vòng một vài ngày sau khi tiếp tục sử dụng, và có thể được giảm nhẹ bằng dùng chung với vitamin C.

  • Dùng nấm Linh Chi cùng với các loại thuốc khác được không?

Được. Nấm Linh Chi là loại thuốc bổ từ thiên nhiên, hoàn toàn không có chống chỉ định, không tương kỵ với các loại thuốc khác kể cả thuốc tây hay thuốc bắc. Có thể uống Linh Chi song song với các loại thuốc tây khác.

  • Dùng nấm Linh Chi bao lâu thì có tác dụng?

Kết quả đối với từng người là khác nhau.Thông thường ta có thể nhận ra tác dụng của nấm Linh Chi sau khoảng 10-15 ngày. Sư khác biệt đáng kể sẽ diễn ra sau khoảng 2 tháng sử dụng liên tục.

  • Lứa tuổi nào nên dùng nấm Linh Chi?

​Linh Chi là một loại thực phẩm chức năng và nó phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, cả trẻ em, phụ nữ, và những người không có bệnh.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?